THIẾT KẾ NỘI THẤT

Tiếp Nhận Yêu Cầu Thiết Kế Nội Thất

– Quý khách có thể gọi điện, gởi mail hoặc đến trực tiếp văn phòng để ASCC.VN phục vụ.
– Quý khách vui lòng cung cấp một số thông tin cơ bản như nhu cầu Thiết Kế Nội Thất, địa điểm, diện tích, giá thành mong muốn…

Khảo Sát Và Ký Hợp Đồng Thiết Kế Nội Thất

– Nhân viên của ASCC.VN sẽ chủ động gặp trực tiếp để hiểu rõ mong muốn khách hàng, chi phí đầu tư dự kiến, nắm bắt nhu cầu quý khách muốn sử dụng, , nhóm đối tượng khách hàng phục vụ…
– Đo kích thước chi tiết mặt bằng.
– Đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công.
– Tính toàn kỹ lưỡng và tư vấn kỹ và sáng lọc để mang đến thiết kế tối ưu, hiệu quả nhưng tiết kiệm hơn 30% chi phí.

Thiết Kế & Lên Bản Vẽ

– Thiết kế nội thất đẹp và ấn tượng – phối cảnh 3D chân thực.
– Lên thông số kỹ thuật, từng hạng mục và chi tiết kích thước công trình.
– Báo giá chi tiết hoặc sơ bộ công trình.

Giai Đoạn Ký Hợp Đồng Thi Công Nội Thất

– Quý khách hàng tham khảo chi tiết file kỹ thuật 2D và duyệt mẫu 3D phối cảnh.
– Thuyết minh & trình bày các phương án thi công.
– Tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất chính thức.

Tiến Hành Sản Xuất – Lắp Đặt Tận Nơi – Bảo Hành

– Sau khi chốt hợp đồng chính thức, ASCC.VN tiến hành sản xuất tại phân xưởng,  khách hàng được giám sát tiến độ và có thể thay đổi chỉnh sửa một số mẫu nếu chưa hài lòng.
– Hoàn tất sản phẩm, chúng tôi bắt đầu thi công và lắp đặt tận nơi cho quý khách và chuyển sang giai đoạn nghiệm thu, bàn giao.
– ASCC.VN sẽ bảo hành từ 1 đến 3 năm tùy sản phẩm, hạng mục. Cam kết hỗ trợ quý khách nhanh chóng và tốt nhất trong toàn bộ thời gian bảo hành.

Không phải là thiết kế rập khuôn như phần lớn công ty thị trường, mỗi dự án của ASCC.VN thực hiện luôn là khát khao mang đến những mẫu thiết kế đẳng cấp, khác biệt xứng tầm với chủ đầu tư.

Chi phí mỗi dự án của ASCC.VN chưa chắc rẻ nhất thị trường nhưng chắc chắn đó là mức giá tốt nhất cho những sản phẩm chất lượng mà quý khách có thể an tâm giao phó toàn bộ công trình.

Cam kết không bán thầu – Không qua trung gian – Follow 100% toàn bộ dự án – Sát tiến độ và giữ đúng lời hứa với quý khách hàng.

Mỗi dự án, công trình mà ASCC.VN thực hiện luôn được tập trung cao độ 100% để mang đến sự an toàn, an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công của ASCC.VN