Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH ASCC.VN

Công ty ASCC.VN được thành lập tại Việt Nam bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thành công rực rỡ với nhiều giải thưởng. ASCC.VN luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp ưu tú trong ngành thiết kế nội thất – văn phòng – công ty.

TẦM NHÌN & KHÁT VỌNG

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào ASCC.VN cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.
  • Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động và cổ đông là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững.
  • Lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.
  • Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.
  • Thời đại và truyền thống là bản sắc của ASCC.VN

 

 

ASCC.VN đã làm tôi hết sức hài lòng với công trình rất chuyên nghiệp và chất lượng. Dự án Johny’s Fashion Showroom khiến tôi hết sức ấn tượng với team thiết kế của họ.

Johny Trần - Director Johny Fashion

Johny-Tran-Director-Johny-Fashion

Họ thiết kế và xây dựng nhà hàng ẩm thực Han’s Dimsum rất tinh tế và chuyên nghiệp. Tôi đã không chọn nhầm đối tác.

Lạp Gia Hân

asccvn-cam-nhan-khach-hang

Văn phòng làm việc ở AZA Workshop thực sự tuyệt vời nhờ sự giúp đỡ của ASCC.VN. Chúng tôi rất vui khi chọn được đối tác thi công nội thất chuyên nghiệp như vậy.

Thanh Tùng Nguyễn - CEO AZA Workshop

nguyen-thanh-tung

Nhanh chóng, Giá rẻ, Hài Hoà và thực sự rất là Tinh Tế. Nếu thiết kế nội thất văn phòng mà không chọn ASCC.VN thì thực sự đáng tiếc.

Johny Trần - Director Johny Fashion

anna-nguyen-hong

Các công trình mà chúng tôi xây dựng không thể thiếu bóng dáng của ASCC.VN. Nội thất rẻ, đẹp và sang trọng không những thế họ rất biết cách Decor để khiến khách hàng mê mệt. Good Job ASCC.VN !

Eddy Nguyễn

manh-nguyen-eddy